Kinh nghiệm buôn bán sỉ quần áo chạy hàng nhất mùa dịch

Thời trang quần áo là mặt hàng kinh doanh chưa bao giờ hết hot kể cả khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh. Thay vì nhập quần áo với số lượng nhỏ để bán bạn nên nhập về số lượng lớn để phân phối cho nhiều người. Bạn đừng bỏ qua bài viết này vì bạn sẽ học hỏi được những vài kinh nghiệm cần thiết cho việc kinh doanh của mình.

1. Tại sao nên buôn bán sỉ quần áo?

Thời trang quần áo là mặt hàng kinh doanh chưa bao giờ hết hot
Thời trang quần áo là mặt hàng kinh doanh chưa bao giờ hết hot

Bán sỉ là bán với số lượng hàng hóa lớn, bán sỉ với mức giá gốc hoặc giá niêm yết với chiết khấu cao giúp tiêu thụ được nhiều và nhanh hơn các sản phẩm. Đặc điểm của bán sỉ là bán với số lượng hàng hóa lớn sau đó phân phối cho các đại lý. Giá bán sỉ sẽ thấp hơn lợi nhuận thu được nhờ việc giao dịch bán hàng với số lượng lớn trong 1 lần giao dịch.

1.1 Hàng bán nhanh để thu lợi nhuận lớn

Với các đơn vị kinh doanh buôn bán sỉ hàng hóa được phân phối có thể nhanh chóng, kho không bị tồn hàng. Lượng hàng hóa tiêu thụ lớn nhằm đảm bảo các đơn vị này không mất nhiều thời gian tiêu thụ. Bên mua sỉ có thể tiết kiệm được chi phí với mức giá mua vào thấp giúp tăng lợi nhuận khi bán ra.

1.2 Mua số lượng lớn sẽ tiết kiệm công vận chuyển

Mỗi lần vận chuyển hàng với số lượng lớn giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển. Nếu giao hàng nhiều lần dễ khiến các chi phí phát sinh tăng cao lên. Vì vậy, để giảm thiểu chi phí bạn nên lựa chọn chuyển hàng một lượng lớn sẽ đảm bảo không thêm chi phí.

2. Các nguồn lấy sỉ quần áo để kinh doanh

2.1 Lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối

Bán sỉ là bán với số lượng hàng hóa lớn
Bán sỉ là bán với số lượng hàng hóa lớn

Một số chợ đầu mối nổi tiếng của nước ta có thể kể đến như chợ Ninh Hiệp, An Đông ( TPHCM). Nguồn hàng nhập về chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc). Các xưởng may công nghiệp hoặc thời trang Thái Lan. Chất lượng các sản phẩm thuộc mức bình dân nhưng vẫn có nhiều thương nhân nhập hàng chất lượng. Để buôn cho những đối tác uy tín khi họ cần. Các chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo với số lượng lớn phong phú về kiểu dáng. Nguồn hàng có mẫu mã và chất lượng khác nhau.

2.2 Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may uy tín

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo. Chắc chắn giá nhập của họ lấy sỉ quần áo rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian. Các xưởng may lấy giá sỉ thường sẽ có quy định về đơn hàng tối thiểu là người khởi nghiệp ít vốn sẽ gặp khó khăn trong việc đặt hàng.

2.3 Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Với sự phát triển của công nghệ internet. Không khó để bạn có thể tìm được các nguồn lấy sỉ từ mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử. Những hình thức lấy sỉ này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đó là hàng lấy về không giống trên ảnh, chất lượng hàng kém,… Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ nên đặt hàng qua những nguồn uy tín. So sánh giá giữa các mối trung gian khác nhau để tránh bị hớ.

3. Kinh nghiệm bán sỉ quần áo lãi to

3.1 Đừng nên ham rẻ

Hàng bán nhanh để thu lợi nhuận lớn
Hàng bán nhanh để thu lợi nhuận lớn

Nguyên tắc đầu tiên khi nhập sỉ bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. đó là nhập hàng rẻ nhưng hàng hoá phải chất lượng. Nhiều người vì ham rẻ mà nhập hàng kém chất lượng, vải xấu, đường chỉ may thô, vải phai màu, lem màu,… Nếu khởi nghiệp mà kinh doanh mặt hàng này sẽ rất khó để thu hút được người tiêu dùng.

Giữa nhiều đơn vị kinh doanh lấy sỉ quần áo bạn cần phải dành thời gian tham khảo. Từ chất lượng đến mẫu mã sản phẩm sau đó mới quyết định nhập hàng hay không.

3.2 Kiểm tra chất lượng tận mắt các sản phẩm

Với sự phát triển của công nghệ thông tin việc quảng cáo các sản phẩm được ưa chuộng theo hình thức online. Nhiều chủ buôn thường “treo đầu dê, bán thịt chó”. Để an toàn hơn bạn nên dành thời gian đến tận nơi để tự kiểm tra chất lượng hàng. Việc chọn hàng trực tiếp giúp bạn đánh giá được nhà buôn làm ăn có uy tín và rõ ràng cho người nhập sỉ hay không?

3.3 Trùm chuyên sỉ – địa điểm lấy sỉ quần áo uy tín TPHCM

Muốn biết địa chỉ buôn sỉ uy tín bạn nên dành thời gian tìm hiểu, tham khảo từ nhiều người khác nhau. Việc đi khảo sát và so sánh các điểm buôn giúp bạn xác định được dễ dàng đâu là địa điểm nên tin tưởng. Nhiều đơn vị có chính sách linh hoạt. Cho phép người mua thương lượng giá và số lượng nhập hàng.

Bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu, chọn lọc và tham khảo từ người có kinh nghiệm. Hoặc truy cập  https://trumchuyensi.vn/, tại đây, các bạn sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ. Giới thiệu các sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tại trùm chuyên sỉ có xưởng may chuyên quần áo giá rẻ, bỏ sỉ quần áo. Nhận may gia công số lượng lớn, vận chuyển tận nơi. Giá gốc không qua trung gian, chuyên nhận may hàng đặt và giao hàng toàn Quốc.

Với những kinh nghiệm bán sỉ quần áo được chia sẻ ở trên. Bạn sẽ thấy đây là một hình thức kinh doanh không hề có rủi ro. Nếu có điều kiện đừng ngần ngại thử sức với việc kinh doanh bán sỉ quần áo như này nhé. Hãy liên hệ với số hotline: 0909.07.9999 nếu các bạn còn đang phân vân tìm nguồn hàng sỉ quần áo.

Trả lời