Chọn nguồn sỉ quần áo như thế nào để được giá cả phù hợp nhất?

Tìm nguồn sỉ quần áo luôn là câu hỏi khó với nhiều bạn đang muốn kinh doanh quần áo thời trang. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua sỉ quần áo thì sẽ rất khó để bạn tìm thấy một lời khuyên hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống bạn. Vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao thị trường Việt Nam lại có quá nhiều cơ sở bán buôn đến vậy? Nguồn hàng thực chất chúng từ đâu và giá nhập buôn có rẻ hay không? Hãy cùng https://trumchuyensi.vn/ phân tích các mối lấy sỉ quần áo hiện nay trên thị trường bằng bài viết dưới đây nhé.

1. Lấy nguồn sỉ quần áo tại chợ đầu mối

Tìm nguồn sỉ quần áo luôn là câu hỏi khó với nhiều bạn đang muốn kinh doanh quần áo thời trang
Tìm nguồn sỉ quần áo luôn là câu hỏi khó với nhiều bạn đang muốn kinh doanh quần áo thời trang

Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (HN), chợ Tân Bình, An Đông (TPHCM) đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Là nơi cung cấp nguồn sỉ quần áo giá rẻ với số lượng khổng lồ các mặt hàng ở đây khá phong phú. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và giá bán mỗi khu vực cũng rất khác nhau.

Nguồn hàng nhập về chủ yếu được lấy từ Quảng Châu, thời trang Thái Lan hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm thuộc mức bình dân, hàng chất lượng cũng có nhưng phải tuỳ mặt khách. Nếu bạn là người “chân ướt chân ráo” tìm nguồn sỉ quần áo tại đây sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng.

2. Bỏ sỉ quần áo giá rẻ từ các con buôn

Với các bạn bán buôn không có điều kiện trực tiếp đi kiếm hàng ở Quảng Châu về họ sẽ nhập lại nguồn hàng từ chợ đầu mối. Từ các chợ đầu mối họ bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm như thế nào. Vì thế việc nhập hàng từ các chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm.

3. Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may hiện nay

Lấy nguồn sỉ quần áo tại TCS
Lấy nguồn sỉ quần áo tại TCS

Khi những quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt nhiều chủ buôn đã chuyển đổi. Từ hình thức nhập buôn sang hình thức mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ trên toàn quốc. Cũng có nhiều chủ shop kinh doanh tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu mã trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo. Nên giá nhập của họ lấy sỉ quần áo tại đây rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

4. Đặt hàng sỉ quần áo tự thiết kế tại trùm chuyên sỉ (TPHCM)

Nếu bạn kinh doanh vốn ít không đủ tiền để làm đối tác cho các xưởng may nhưng vẫn muốn tìm nguồn sỉ quần áo. Thì với sản phẩm sản xuất đại trà của chợ đầu mối bạn có thể tìm đến nguồn hàng tự thiết kế của các xưởng may. Cách để nhập sỉ là liên hệ với các hãng thời trang rồi đăng ký làm đại lý phân phối. Với số lượng ít để tạo điểm nhấn cho sản phẩm hoặc lấy sỉ quần áo từ shop thời trang tự thiết kế nhỏ.

Ưu điểm nguồn sỉ quần áo kiểu này các mẫu chất liệu rất đẹp, ít đụng hàng với shop khác và giá nhập sẽ nhỉnh hơn. Lời khuyên cho những bạn mới mở cửa hàng quần áo thì chỉ nên nhập số lượng ít với những sản phẩm cao cấp tạo sự khác biệt so với những shop khác.

Ưu điểm nguồn sỉ quần áo kiểu này các mẫu chất liệu rất đẹp, ít đụng hàng
Ưu điểm nguồn sỉ quần áo kiểu này các mẫu chất liệu rất đẹp, ít đụng hàng

5. Trùm chuyên sỉ – địa chỉ lấy sỉ quần áo uy tín-TPHCM

Ưu điểm của nguồn sỉ quần áo về kinh doanh thời trang quần áo là mẫu mã hàng mang tính độc đáo cao.Tại mỗi cửa hàng họ đều tìm kiếm các xưởng sản xuất quần áo mẫu mã không mang tính đại trà. Nguồn hàng này khá phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh thời trang quần áo nhỏ.

Với nhiều sản phẩm ít thấy trên thị trường và độc đáo bạn hoàn toàn có sức cạnh tranh hơn với cửa hàng khác. Bạn dành nhiều thời gian tìm hiểu, chọn lọc và tham khảo từ người có kinh nghiệm. Hoặc truy cập  https://trumchuyensi.vn/ Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trùm chuyên sỉ có xưởng may chuyên quần áo giá rẻ, bỏ sỉ quần áo và nhận may gia công số lượng lớn. Vận chuyển tận nơi, giá gốc không qua trung gian, chuyên nhận may hàng đặt và giao hàng toàn quốc. Mặt hàng ở đây phong phú đa dạng các loại từ quần jean, áo sơ mi, quần tây, áo thể thao…

Trên đây là những nguồn sỉ quần áo giá rẻ dành cho các bạn trẻ muốn kinh doanh buôn bán quần áo. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được 1 nguồn sỉ quần áo áo chất lượng phù hợp nhất. Nếu bạn còn phân vân và loay hoay với những câu hỏi muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi https://trumchuyensi.vn/ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời